Mô tả
Giới thiệu về Rượu Vang Ý Mastrojanni Brunello di Montalcino
Năm 1975, luật sư Gabriele Mastrojanni đã mua các điền trang San Pio và Loreto và quyết định trồng những vườn nho đầu tiên của mình. Ngày nay, nhờ có một tên khủng bố đặc biệt và những người đã tin tưởng vào nó trong nhiều thập kỷ, Mastrojanni đã trở thành một trong những nhà sản xuất Montalcino được kính trọng nhất.
Brunello di Montalcino của Mastrojanni kể về linh hồn của một vùng đất và tình yêu rượu vang của một gia đình mà từ năm 1975 đã góp phần nâng cao giáo phái, bắt đầu một cuộc phiêu lưu sớm thành công xứng đáng. Đó là Gabriele Mastrojanni bắt đầu trang trại và mua Podere San Pio và Loreto và xác định một triết lý rất đơn giản: “Khi trái đất thanh đạm, cô ấy là triết lý, chứ không phải con người”. Quà tặng của thiên nhiên cho trung tâm thị giác của màu đỏ tuyệt vời rượu vang, một triết lý đòi hỏi sự kiên nhẫn, tôn trọng và khiêm tốn. Một triết lý đã cho phép họ đạt được kết quả tuyệt vời như Brunello di Montalcino, sinh ra ở làng Castelnuovo l’Abate, với những vườn nho nằm ở độ cao từ 200 đến 400 mét mực nước biển, trên các dây leo tiếp xúc với Đông Nam và Tây Nam, rất mỏng, đòi hỏi bạn phải làm việc với năng suất rất thấp. Và ‘Đây là cơ sở để tạo ra Brunello di Montalcino này, sau đó ủ trong 36 tháng trong thùng gỗ sồi của Allier, để hoàn thành quá trình lão hóa của nó với 6-8 tháng đóng chai. Họ đã nhận lại được một loại Sangiovese màu đỏ tuyệt vời của vùng Tuscan, màu đỏ ruby và loại trái cây quan trọng kết hợp hoàn hảo với gợi ý của vani và hương thuốc lá.
Đặc điểm của Rượu Rượu Vang Ý Mastrojanni Brunello di Montalcino
Được làm từ gỗ sồi Brunello của Sangiovese, gỗ sồi được ủ 3 năm trong các thùng Alliers với nhiều kích cỡ khác nhau (15, 33, 54 hl), sau đó được tinh chế thêm trong chai từ 6-8 tháng. Rượu có màu đỏ ruby mãnh liệt với hương thơm rõ rệt của trái cây mọng đỏ và sẫm, vani và thuốc lá ngọt. Cảm giác miệng đầy đủ và hào phóng với tất cả các thành phần; axit trái cây và tanin, cân bằng tốt. Kết thúc dài và dễ chịu.
Trái nho Sangiovese sử dụng để làm rượu mang lại cảm giác nhiều hương thơm dinh dưỡng. Tính cách tròn đầy của rượu khiến vang có dư vị kéo dài cùng kết cấu trung bình. Vang trở nên phù hợp để phục vụ với các món ăn ngon từ gà, chim cút, thịt om và nướng. Các loại sốt pho mai cũng hài hòa với vang cùng sốt thít tươi ngon.
Thưởng thức Rượu Vang Ý Mastrojanni Brunello di Montalcino
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: thịt săn, thịt đỏ và pho mát trưởng thành,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.